Home Hợp tác

Hợp tác

Trong xu hướng SEO hiện nay thì việc mua Guest Post không còn xa lạ gì đối với các Seoer. Trước đây hoặc một số anh em Seoer bây giờ thường tập trung vào những chiến lược SEO khác dễ dàng và nhanh chóng hơn nên chưa để tâm đến chiến lược này.

Vậy Guest Post là gì?

Guest Post là một khái niệm trong SEO, nó mô tả việc đóng góp một bài viết lên một website khác nhằm mục đích tạo dựng sự liên quan với nội dung trên website đó cũng như xây dựng uy tín và liên kết mới cho website của mình.

Hiện nay, Google vẫn xem việc xây dựng liên kết chất lượng là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong SEO cho nên chiến lược đặt Guest Post được đánh giá là có mức độ an toàn và thành công rất cao.

Khi đặt Guest Post lên một website khác (tốt nhất là có chủ đề liên quan) đến website cũng mình thì bạn sẽ có được 2 lợi ích lớn nhất đó là:

+ Có được nguồn lưu lượng truy cập từ website đó

+ Làm tăng các chỉ số uy tín cho website của bạn.

Việc đặt Guest Post cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần viết một bài viết chất lượng và đặt backlink về website của mình một cách sao tự nhiên nhất.

Điều kiện tiên quyết khi bạn lựa chọn mua Guest Post là chọn những website có chủ đề liên quan đến website của bạn. Bởi vì Google hiện đang đánh giá cao những liên kết có nội dung liên quan đến nhau vì nó chứng minh được, website của bạn là một thực thể có nhiều mối quan hệ sức cũng như sự ảnh hưởng trong ngành.

Yêu cầu đối với Guest Post khi đặt tại hệ thống của chamsocweb247

  • Nội dung lành mạnh
  • Bài viết > 700 từ, nội dung mới 100%
  • 2 Link Dofollow trỏ về website có nội dung chủ đề lạnh mạnh (Trừ sex, cá độ, phản động…)
Comments are closed.